Ý tưởng team building Power To Win

Team building Power To Win
Cùng nhau bàn bạc để đưa ra hướng giải quyết thử thách tốt nhấtCùng nhau đưa chiếc xe F1 về đíchVượt biển tìm bản đồ

Ý tưởng team building Power To Win

Giá

0

/người

Địa điểm: Khu vực bằng phẳng, có bãi cát hoặc bãi cỏ rộng

Số lượng: 40 người trở lên

Thời gian: Cả ngày

Danh mục: Product ID: 3311

Ý tưởng team building Power To Win

Thông qua các khảo sát địa điểm, New Focus lên trước các ý tưởng team building sáng tạo cho các doanh nghiệp có thể tham khảo lựa chọn. Dưới đây là chương trình team building mang tên “Power To Win”.

Thông tin sơ bộ

Địa điểm: Khu vực bằng phẳng, có bãi cát hoặc bãi cỏ rộng

Số lượng: 40 người trở lên

Thời gian: Cả ngày

Team building Power To Win

Ý tưởng team building

Lấy ý tưởng nguồn năng lượng chính là sức mạnh to lớn để chiến thắng. New Focus xây dựng các thử thách team building đòi hỏi việc thúc đẩy năng lượng từ bên trong mỗi người chơi. Thử thách bán hàng là một trong những thử thách khó khăn trong chuỗi các thử thách. Các đội chơi phải thực sự khéo léo và nhanh nhạy để kiếm được lộ phí và phương tiện di chuyển về địa điểm yêu cầu.

Cùng nhau bàn bạc để đưa ra hướng giải quyết thử thách tốt nhất

Địa điểm này cũng chính là nơi diễn ra thử thách kế tiếp. Các đội chơi sẽ phải kết bè vượt biển, tìm ra bản thiết kế chiếc xe F1. Quay trở về, sử dụng các vật liệu được cung cấp để lắp ráp chiếc xe F1 của đội mình sao cho đẹp và chắc chắn nhất. Đầy đủ năng lượng để cùng nhau tiến về đích.

Vượt biển tìm bản đồ

Cùng nhau đưa chiếc xe F1 về đích

Các thử thách team building với ý tưởng Power To Win đòi hỏi người chơi phải thật sự nỗ lực trong từng thử thách. Vận dụng hết sức mạnh từ thể chất, tinh thần và đầu óc. Tương tác với đồng đội một cách tốt nhất để cùng nhau về đích.

* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét