Chương trình team building “Together, Building The Best” – Tekcom Corporation

Chương trình team building "Together, Building The Best" - Tekcom
Những thử thách team building đầy cam goNhững thử thách team building đầy cam goThử thách mô tả lại quy trình sản xuất ván ép copphaCùng nhau phối hợp nhịp nhàng tiến về phía trướcNhững thử thách team building đầy cam goNhững thử thách team building đầy cam goNhững thử thách team building đầy cam goNhững thử thách team building đầy cam goChương trình team building "Together, Building the Best" - TekcomChương trình team building "Together, Building the Best" - TekcomĐêm Gala Dinner đáng nhớĐêm Gala Dinner đáng nhớ

Chương trình team building “Together, Building The Best” – Tekcom Corporation

Giá

0

/người

Khách hàng: Tekcom Corporation.

Địa điểm: Phan Thiết.

Số lượng tham gia: 400 người.

Chủ đề: Together, Building The Best.

Thời gian: 2 ngày 1 đêm.

Mục tiêu hướng đến: Tìm hiểu công việc, chia sẻ khó khăn thách thức và truyền tải quy trình sản xuất.

Danh mục: Product ID: 2967

Chương trình team building “Together, Building The Best” – Tekcom Corporation

Giới thiệu

Là đơn vị đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm Ván ép, Ván lạng (veneer) phục vụ cho ngành xây dựng. Tekcom định hướng phát triển lâu dài là đồng hành cùng khách hàng. Cùng nhau chung tay xây dựng những điều tốt đẹp nhất. Truyền tải định hướng này đến nhân viên của mình. Cùng với đó là 2 mục tiêu chính “Tìm hiểu công việc, sẻ chia khó khăn, thách thức” và “Truyền tải quy trình sản xuất, “5S”. Tekcom tin tưởng New Focus là đơn vị thực hiện chương trình với chủ đề “Together, Building The Best”.

Chương trình team building “Together, Building The Best” – Tekcom

Với quy mô hơn 400 người, New Focus khéo léo xây dựng các thử thách đầy sáng tạo. Qua đó mô phỏng lại quy trình sản xuất ván ép coppha (ván ép phủ phim). Như chơi mà học, những thử thách giúp cho toàn thể nhân viên Tekcom. Công nhân nhà máy hay nhân viên văn phòng, dù ở khâu nào cũng đều hiểu rõ được quy trình sản xuất nên sản phẩm của công ty.

Thử thách mô tả lại quy trình sản xuất ván ép coppha

Thử thách mô tả lại quy trình sản xuất ván ép coppha

Bên cạnh đó, mọi người còn học được cách tuân thủ quy trình 5S “Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng”. Cùng nhau xây dựng tinh thần đội nhóm vững vàng. Các thử thách giúp cho người tham gia hiểu rằng, mỗi thành viên trong đội đều có một vị trí quan trọng. Tôn trọng vị trí của đồng đội cũng như làm tốt vị trí của mình. Cùng nhau phối hợp nhịp nhàng sẽ tạo nên sức mạnh tiến tới thành công.

Cùng nhau phối hợp nhịp nhàng tiến về phía trước

Những thử thách team building đầy cam go

Đêm Gala Dinner là một đêm đầy cảm xúc đáng nhớ. Mọi người cùng nhau xem lại đoạn phóng sự ngắn mà chúng tôi thực hiện trước chương trình. Phóng sự với tựa đề “Một ngày tôi là bạn” được góp nhặt từ những cảm xúc của chính nhân viên Tekcom.

Đêm Gala Dinner đầy cảm xúc đáng nhớ

New Focus tin rằng với sự thành công của chương trình. Những mục tiêu đặt ra ban đầu đã phần nào đạt được. Tin rằng con thuyền Tekcom sẽ ngày càng vững chãi, tiến đến thành công phía trước.

Chương trình bao gồm

  • Trọn gói chương trình Team Building  theo concept Together, Building The Best cùng mục tiêu đặt ra.
  • Trọn gói di chuyển – ăn uống – lưu trú tại Phan Thiết trong 2 ngày 1 đêm.
  • Trọn gói chương trình Gala Dinner.
  • Tất cả nhân sự trong chương trình.
* Quý khách xem thêm hình ảnh phía trên để cảm nhận rõ tinh thần chương trình Team Building New Focus mang lại.
* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét