TEAM BUILDING: ONE TENAMYD – ONE PYRAMID ( KV MIỀN BẮC)

Team building Tenamyd mien bac 2017
TENAMYD-MIENBAC-01TENAMYD-MIENBAC-02TENAMYD-MIENBAC-03TENAMYD-MIENBAC-04TENAMYD-MIENBAC-05TENAMYD-MIENBAC-06TENAMYD-MIENBAC-07TENAMYD-MIENBAC-08TENAMYD-MIENBAC-09TENAMYD-MIENBAC-10

TEAM BUILDING: ONE TENAMYD – ONE PYRAMID ( KV MIỀN BẮC)

Giá

0

/người

Năm thứ 2 liên tiếp New Focus vinh dự là đơn vị tổ chức Team Building cho TENAMYD – KV MIỀN BẮC

Với chủ đề: ONE TENAMYD – ONE PYRAMID, các đội chơi đã thể hiện một tinh thần team building tuyệt vời, không thua kém so với đại gia đình TENAMYD – KV MIỀN NAM.

Dưới cái lạnh 14°C của Ninh Bình, bằng tinh thần teamwork, sự đoàn kết giữa các thành viên – nó như 1 ngọn lửa đánh tan cái lạnh, thắp lên một ý chí kiên cường, vượt qua tất cả khó khăn để giành chiến thắng.

Địa điểm: NINH BÌNH

Khách sạn: The Reed Hotel 4*

TEAM BUILDING TENAMYD 2017 ( KV MIỀN BẮC)
ONE TENAMYD – ONE PYRAMID

Hoạt động Team Building:

Không kém phần sôi động so với TENAMYD miền Nam, đại gia đình TENAMYD miền Bắc đã cho thấy tinh thần teambuilding tuyệt vời. Cái lạnh 14°C không thể làm chùn bước các chiến binh của chúng ta. Các đội chơi đã chơi hết sức, thể hiện tinh thần Teamwork mạnh mẽ, sáng tạo, cùng nhau thực hiện vì mục đích chung.

Tinh thần Teambuilding xua tan đi cái lạnh của không khí miền bắc trong những ngày cuối năm

Bên cạnh chương trình Teambuilding, cuộc thi nấu ăn Masterchef càng cho thấy đại gia đình TENAMYD tuyệt vời đến thế nào. Các đội chơi đã cho thấy khả năng thuyết phục, lập kế hoạch và cân đối ngân sách hợp lý từ việc bán hàng cho đến mua các nguyên vật liệu cần thiết cho cuộc thi.

Một số hình ảnh của cuộc thi Masterchef:

Masterchef: cuộc chiến ẩm thực cân não và đề cao sự khéo léo, tính thẩm mỹ của các đội chơi

Phái nữ của TENAMYD không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn rất đảm đang & khéo léo.

Nếu Team Building cho thấy sức mạnh, Nấu ăn cho thấy sự khéo léo thì trong đêm Gala Dinner lại cho thấy thêm nhiều khía cạnh khác của các thành viên đại gia đình TENAMYD: có đam mê, có khát khao, có tinh thần “hy sinh” vì nghệ thuật. Thông qua hóa trang, các đội chơi đã cho thấy sự biến hóa trong hình thức, cách thức trình diễn,… mang đến các tiết mục tuyệt vời, mang đến niềm vui cho cả công ty.

Phần biểu diễn chuyên nghiệp, mang đầy tính nhân văn

Bênh cạnh đó có rất nhiều tiếc mục mang giá trị giải trí cao và hài hước, mang lại tiếng cười cho khán giả

 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với đại gia đình TENAMYD miền Bắc đã tin tưởng và ủng hộ trong 2 năm vừa qua. New Focus xin chúc quý khách thành công và thịnh vượng, chúc cho các anh chị trong công ty lúc nào cũng dồi dào sức khỏe, đạt được những mục tiêu đề ra. Và New Focus hân hạnh là đơn vị tổ chức và góp phần vào những khoảnh khắc đẹp của quý khách. Thân ái và hẹn gặp lại!

Nhận xét