TEAM BUILDING NHA TRANG 289K/PAX

289K_NHATRANGJJJJ-01

TEAM BUILDING NHA TRANG 289K/PAX

Giá

289.000

/người
Danh mục: Product ID: 3863

TEAM BUILDING CHỈ 289K, CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT!

Có thể khi nhìn vào tiêu đề bạn sẽ nghĩ ngay rằng đây là một gói Team Building giá rẻ, nhưng thực chất không phải vậy, đây vẫn là một gói Team Building chuyên nghiệp mà New Focus muốn dành tặng cơ hội trải nghiệm cho doanh nghiệp.

 

Trên thực tế, hàng năm, doanh nghiệp vẫn phải tốn một khoản chi phí không nhỏ để phục vụ cho việc du lịch, vui chơi của nhân viên, việc này nhằm mang lại mục đích thư giãn cho mọi người sau quá trình làm việc mệt mỏi và giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn. Nhưng liệu những chuyến vui chơi theo lề thói như vậy có thật sự hiệu quả? Và tức nhiên có một số nhân viên còn không thiết tha gì đến những chuyến đi như vậy. Thậm chí họ xem đây như một cực hình.

Đó là xét về phía người tham gia, còn về phía bộ phân lên kế hoạch cho chuyến du lịch thì thế nào? Dĩ nhiên là muốn mọi người có được một chuyến đi thú vị, và đằng sau điều đó là tinh thần đoàn kết để có thể phối hợp với nhau trong công việc, cùng nhau đưa công ty phát triển. Nhưng đó chỉ là những điều bạn muốn, còn thực tế qua hàng trăm cuộc khảo sát từ các chuyên gia thì kết quả chẳng có gì tốt đẹp. Vậy theo bạn những chuyến đi như thế có ý nghĩa gì?

Hãy đập tan những lối mòn truyền thống và xây dựng cho mình một nền tản mới hơn, hãy thử một lần du lịch Team Building đúng nghĩa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức Team Building, chúng tối đã chắt lọc ra được những chương trình ý nghĩa và áp dụng thành công trên hàng trăm doanh nghiệp. Họ đã bắt đầu nhận ra Team Building chính là con đường ngắn nhất tạo nên sức mạnh tập thể vô cùng to lớn để có thể đưa con thuyền của mình vững bước thành công.

Dưới hình thức những trò chơi hấp dẫn, mọi người vừa có cơ hội vận động, vừa được khai thác những khả năng tiềm ẩn của mình, và trên hết là đứng trước khó khăn, họ buộc phải tận dụng được sức mạnh tập thể thì mới có thể vượt qua. Và quan trọng nhất đó chính là sự lãnh đạo của đội trưởng, họ sẽ được học thêm cách lãnh đạo và truyền cho các thành viên niềm tin, ngọn lửa chiến thắng. Lúc đấy, với cương vị là lãnh đạo, là sếp của cả tập thể bạn sẽ có thêm cái nhìn mới về nhân viên của bạn, về những con người sẽ cùng bạn xây dựng thành công.

Hãy để Team Building New Focus được đồng hành cùng bạn, cùng bạn có những trải nghiệm quý giá để mang về những giá trị thực tế. Team Building 289k là cơ hội trải nghiệm của bạn và cũng chính là cơ hội mong muốn được phục vụ bạn của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi được đồng hành cùng bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm ngay lúc này là hãy liên hệ với chúng tôi, và việc của chúng tôi là làm tất cả cho bạn.

Hotline: 091 494 6601 – 0944 565 654

Xem thêm các sản phẩm khác:

Gói Team Building Thông dụng 589k/pax

Gói Team Building Chuyên nghiệp 889k/pax

Nhận xét