Team Building Amazing Race Partnership Campaign – Amway

Team building Amazing Race - Amway
Thử thách qua các chặng chơi team building amazing raceThử thách qua các chặng chơi team building amazing raceThử thách qua các chặng chơi team building amazing raceThử thách qua các chặng chơi team building amazing raceThử thách qua các chặng chơi team building amazing raceCác đội chơi về đích đầy ngoặc mụcCác đội chơi về đích đầy ngoặc mục

Team Building Amazing Race Partnership Campaign – Amway

Giá

0

/người

Khách hàng: Amway Việt Nam.

Địa điểm: Hòa Bình.

Số lượng tham gia: 120 người.

Chủ đề: Amazing Race Partnership Campaign.

Thời gian: 2 ngày 1 đêm.

Mục tiêu hướng đến: Đẩy mạnh và tôn vinh giá trị Cộng tác.

Danh mục: Product ID: 3010

Team Building Amazing Race Partnership Campaign – Amway

Giới thiệu

Là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu Việt Nam. Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao. Sản phẩm thuộc các dòng bổ sung vitamin và khoáng chất Nutrilite™. Chăm sóc da và mỹ phẩm Artistry™. Cùng các sản phẩm chăm sóc cá nhân Personal Care và sản phẩm chăm sóc đồ gia dụng Home Care.

Nhằm đẩy mạnh và tôn vinh giá trị Cộng tác, tài sản quý giá trong môi trường làm việc tại công ty. Ban lãnh đạo Amway Việt Nam cùng với sự thực hiện của New Focus quyết định thực hiện chương trình team building Amazing Race.

Team building Amazing Race – Amway

Dựa theo cách thức của Amazing Race, nhiều đội chơi cùng nhau đua qua các chặng. Những thử thách của New Focus được xây dựng một cách khéo léo. Vừa giúp cho các nhân viên Amway có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Vừa hướng đến mục tiêu mà ban tổ chức đưa ra. Qua đó giúp các bạn học được cách giúp đỡ nhau, nghĩ đến lợi ích chung của cả đội khi quyết định. Không bao giờ đổ lỗi cho nhau, cùng nhau tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề.

Thử thách qua các chặng chơi team building amazing race

Vừa là thử thách vừa là trải nghiệm thú vị cho các đội chơi

Thành quả bữa trưa cho cả nhóm

Đêm Gala Dinner đầy phấn khởi với những thử thách nho nhỏ. Các nhân viên Amway đã rất hết mình cho chương trình thêm phần sôi động. Mong rằng chương trình đã mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm cũng như bài học về sự gắn kết. Chúc cho Amway Việt Nam ngày càng thành công hơn nữa.

Đêm Gala Dinner đầy sôi động

Chương trình bao gồm

  • Trọn gói chương trình Team Building Amazing Race theo concept Partnership Campaign
  • Trọn gói di chuyển – ăn uống – lưu trú tại Hóa Bình trong 2 ngày 1 đêm (2 đợt).
  • Trọn gói chương trình Gala Dinner.
  • Tất cả nhân sự trong chương trình.
* Quý khách xem thêm hình ảnh phía trên để cảm nhận rõ tinh thần chương trình Team Building New Focus mang lại.
* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét