SINH TỒN NƠI HOANG ĐẢO

GOI 1_2019-01

SINH TỒN NƠI HOANG ĐẢO

Giá

589.000

/người
Danh mục: Product ID: 3877

Sau tết doanh nghiệp nên làm gì để thoát khỏi khủng hoảng nhân sự?
Giải pháp chính là một chương trình Team Building hấp dẫn, giúp doanh nghiệp của bạn lấy lại năng lượng để chuẩn bị chiến đấu cho những mục tiêu to lớn phía trước. Là một đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm, New Focus luôn đưa ra những chương trình Team Building mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Đầu năm 2019, hãy cùng khởi động cho thật “ngầu” nhé!
Team Building Sinh Tồn Nơi Đảo Hoang
Số lượng tối thiểu: 40 người
Địa điểm: Quần đảo Bà Lụa
Chi phí: chỉ từ 589k/pax

Ý tưởng chương trình:
– Đây là một chương trình trải nghiệm thực tế
– Từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc thời gian khoảng 24h, mọi người phải tìm mọi cách để sống sót trên đảo hoang, nơi mà “ tiền không có tác dụng”
– Trở về thời kì “săn bắn và hái lượm” và đặc biết 24h không: sóng điện thoại, không wifi…tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài.
– Vượt lên mọi khó khăn để sống sót :vượt biển, săn bán, hái lượm, đánh cá….

Mục Tiêu:

– Xóa tan mọi khoản cách
– Giúp mọi người có thêm nhiều kỹ năng
– Tạo ra sức mạnh tập thể
– Khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm/team work.
– Xây dựng long tin và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.
– Lên tinh thần cho những dự án mới.
– Trải nghiệm và xây dựng văn hóa công ty.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta đang được gọi là “thế hệ cúi đầu”, khi cứ ra đường là đập vào mắt hình ảnh các bạn trẻ dán mắt vào màn hình điện thoại, mặc kệ cho đó là đâu: phố đi bộ, trên taxi, quán cafe, hàng trà đá hay lớp học, thậm chi đi toilet cũng cầm theo điện thoại để online, cứ 5 phút lại phải kiểm trai điện thoại một lần, sáng dậy việc đầu tiên làm là online..
Không những vậy, hiện nay xã hội và công nghệ càng phát triển khiến con người ngày càng ít phải vận động và những công việc hàng ngày bằng cũng do máy móc thực hiện.


Nếu 1 ngày, nguồn năng lượng cạn kiệt, con người quay về với thời nguyên thuỷ, thiết nghĩ con người sẽ “tồn tại hay sẽ bị diệt vong”.
Các thành viên trong doanh nghiệp của bạn sẽ đối mặt với những khó khăn, thử thách thực sự, không chí đơn giản là những thử thách về thể lực hay trí tuệ thông thường, mà đó là vấn đề ”Sống Sót”, phải làm sao để ”Sống Sót” tại một môi trường hoang dã : không điện, không nước, không lửa, không thực phẩm…
Bạn có dám đối mặt, vượt qua nỗi sợ để chinh phục thử thách và hoàn thiện bản thân hơn?
Bạn đã sẵn sàng để “SINH TỒN NƠI HOANG ĐẢO” ?
Cùng New Focus vượt qua 12 chặn đường để khẳng định sự thành công cho năm 2019 nhé!
Hotline: 091 494 6601 – 0944 565 654

 

Nhận xét