GÓI TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP 889K/PAX

889dachinh
1 (59)1 (127)1 (32)1 (47)30708353_1990333750994902_1576934694841221120_n

GÓI TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP 889K/PAX

Giá

889.000

/người
Danh mục: Product ID: 3853

Gói Team Building Chuyên Nghiệp 889k – Một bài toán kinh doanh siêu lợi nhuận cho doanh nghiệp

 Một chương trình hấp dẫn? Những trò chơi mới lạ? Những bài học ý nghĩa?

Những điều đó vẫn chưa nói hết được những gì mà chúng tôi muốn mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Tất cả những điều bạn cần, những vấn đề bạn chưa giải quyết, những thông điệp mà bạn muốn truyền đạt,… và còn hơn thế nữa, đó mới chính là Team Building New Focus.

Gói Team Building 889k với các trò chơi hấp dẫn

Sự đoàn kết của các thành viên là điều tối quan trọng cho sự phát triển của mọi tổ chức, công ty và doanh nghiệp, và bạn đang đau đầu không biết làm như thế nào để các thành viên có sự đoàn kết vững mạnh – ngàn người như 1?

Hãy thử tưởng tượng một chiếc xe sẽ vận hành như thế nào khi các bánh xe không quay đều hoặc mỗi bánh quay theo một cách? Nghe thật buồn cười phải không nào? Nhưng đó chính là vấn đề của hầu hết mọi doanh nghiệp. 

Chắc chắn rằng Team Building New Focus chính là điều mà bạn đang tìm kiếm, vì chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất của sự đoàn kết – lắng nghe – thấu hiểu với dịch vụ Team Building chuyên nghiệp 889k. Bạn sẽ không thể không ngạc nhiên, không thể không tò mò và không thể không trầm trồ khen ngợi.

Nếu bạn chưa thành công chúng tôi sẽ đưa bạn đến, nếu bạn đang thành công, chúng tôi sẽ tiếp sức cho bạn đi xa hơn. Đó là một lời cam kết!

Chúng tôi đem đến những chất xúc tác không thể thiếu cho sự đoàn kết vững mạnh của mọi thành viên trong tổ chức. Và như bạn biết đấy, không đoàn kết thì chỉ có sự chia rẽ, mà chia rẽ thì đồng nghĩa với sự thất bại. Vậy bí mật của chúng tôi là gì?

Khi nào chúng ta cần đến Team Building?

Câu trả lời là mọi thời điểm. Không có bài học nào là thừa, không có kinh nghiệm nào là dư và không có sức mạnh tập thể nào là không cần thiết.

Nếu con đường bạn đang đi đầy chông gai thì bạn cần có đủ sức mạnh để bước qua nó. Và nếu đấy là một con đường bằng phẳng thì bạn cũng cần chuẩn bị cho những lúc chông gai. Nên việc tạo cho mình một sức mạnh tập thể, một tinh thần đoàn kết là điều luôn cần ở mọi thời điểm.

Đoàn kết chỉ là một ví dụ điển hình mà chúng tôi thường nói đến, nhưng bên cạnh đó Team Building còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế nữa. Bạn cần truyền đạt thông điệp quan trọng, hãy tận dụng Team Building. Bạn muốn rèn luyện khả năng lãnh đạo, khả năng quản lý, hãy tận dụng Team Building.

Đặc biệt hơn, bạn muốn nâng cao kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, hãy tận dụng Team Building. Và đây chính là lúc Team Building trở thành công cụ kinh doanh của bạn. Thú vị lắm phải không nào!

Với Team Building, không có sự đầu tư nào là lãng phí, có thể bạn chưa nhận ra những giá trị ngay hôm nay nhưng nó sẽ mang đến cho bạn những thành quả vào ngày mai. Qua nhiều cuộc khảo sát và hàng trăm chương trình Team BuildingNew Focus mang đến cho khách hàng, chúng tôi đã nhìn thấy những kết quả ngoài mong đợi đến với họ, đó không phải là may mắn mà là cả một quá trình nổ lực và đoàn kết. Và sâu trong gốc rễ đó chính là hạt giống Team Building đã mang đến cho họ.

Team Building – Trò chơi gắn kết tình đồng đội

Tại sao bạn lại cần đến Team Building của chúng tôi?

Vì chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong mọi công tác phân tích và lên kế hoạch cho sự phát triển của mọi công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Điển hình như:

– Bạn muốn xây dựng sức mạnh tập thể

– Bạn muốn hàn gắn những “rạn nứt” trong nội bộ?

– Bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng cho mọi người, muốn cho họ “sức đề kháng” để chống lại những “bệnh tật” mà áp lực công việc đem lại?

– Bạn muốn mọi người nổ lực hơn để tăng doanh số?

Gói Team Building chuyên nghiệp 889k sẽ đem đến tất cả những điều bạn muốn

Ý tưởng Team Building độc đáo mới lạ của đội ngũ New Focus

Phải nói rằng sự thành công của gói dịch vụ Team Building chuyên nghiệp New Focus mà mọi công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng đến từ sự sáng tạo bất tận và ý tưởng khác biệt của chúng tôi – đây chính điểm đạt đến đẳng cấp mà không một đơn vị Team Building nào có được.

Sự chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố lớn mạnh của đơn vị chúng tôi. Và khi bạn đến với chúng tôi – hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn làm bạn hài lòng kể cả bạn có nhiều yêu cầu cao đến đâu chăng nữa.

– Với những gói dịch vụ đầy ưu đãi và đạt kết quả cao, chúng tôi chinh phục cả những vị khách hàng khó tính nhất.

– Chúng tôi đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất được khởi đầu chính bằng sự tâm huyết và niềm đam mê  trong suốt hơn 10 năm phát triển..

– Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt trong từng dịch vụ như nghỉ dưỡng, ăn uống, tâm lý trong việc chọn điểm đến phù hợp…

 

Tại New Focus, bạn sẽ dần dần khám phá ra giá trị đích thực của sự đoàn kết mọi thành viên trong tổ chức, và chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được những bí mật để trường tồn trong một thị trường đầy biến động như hiện nay.

Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực rất lớn cho đội ngũ sản xuất của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn Gói dịch vụ Team Building chuyên nghiệp 889k thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm thông tin tại website http://newfocus.vn/

Hotline: 091 494 6601 – 0944 565 654

Xem thêm các sản phẩm khác:

Gói Team Building Ưu đãi 289k/pax

Gói Team Building thông dụng 589k/pax

Nhận xét