Chương trình Team Building Power To Win – Tenamyd Hà Nội

Những thử thách team building được đặc biệt chuẩn bị cho Tenamyd Hà Nội
Màn thi nhảy khởi động đầu chương trình team buildingNhững thử thách team building dành riêng cho Tenamyd Hà Nội.Những thử thách team building dành riêng cho Tenamyd Hà Nội.Chương trình team building Power To WinKhách hàng: Tenamyd Hồ Chí Minh.

Địa điểm: Phan Thiết.

Số lượng tham gia: 300 khách.

Chủ đề: Power To Win.

Thời gian: 3 ngày 2 đêm (Năm 2016).

Mục tiêu hướng đến: Gắn kết giữa bộ phận nhà máy & văn phòng.Chương trình team building Power To WinĐêm Gala Dinner đầy màu sắcĐêm Gala Dinner đầy màu sắc

Chương trình Team Building Power To Win – Tenamyd Hà Nội

Giá

0

/người

Khách hàng: Tenamyd Hà Nội.

Địa điểm: Ninh Bình.

Số lượng tham gia: 300 khách.

Chủ đề: Power To Win.

Thời gian: 3 ngày 2 đêm (Năm 2016).

Mục tiêu hướng đến: Gắn kết giữa bộ phận nhà máy & văn phòng.

Danh mục: Product ID: 2936

Chương trình team Building Power To Win – Tenamyd Hà Nội

Giới thiệu

Với mục tiêu gắn kết bộ phận nhà máy và văn phòng, năm 2016 Tenamyd Pharma Corporation cùng với sự hỗ trợ đồng hành của New Focus tổ chức chương trình team building với chủ đề “Power To Win”. Chương trình được tổ chức cho Tenamyd Hồ Chí Minh và Tenamyd Hà Nội với quy mô hơn 300 người.

Mở đầu cho chuỗi chương trình là chương trình team building của Tenamyd Hà Nội tại Serena Resort. Đây là resort 4 sao đầu tiên của Hòa Bình với phong cảnh thiên nhiên đẹp vô cùng. Uốn quanh bởi dòng sông Bôi xinh đẹp, tứ phía là núi rừng trùng điệp với mây mù lãng đãng. Được điểm tô bởi những cánh đồng lúa mộc mạc nhưng đầy kiều diễm bởi phù sa sông Bôi.

Serena Resort 4 sao với khung cảnh đẹp xiêu lòng

Bắt đầu thử thách team building là màn nhảy thi giữa 2 đội. Trên gương mặt mỗi nhân viên Tenamyd Hà Nội đều toát lên vẻ phấn khích và mong chờ đến lạ thường. Điều này thật sự cũng không quá khó hiểu, bởi vì đây là chương trình du lịch có kết hợp team building đầu tiên của Tenamyd Hà Nội.

Niềm phấn khởi hiện lên trên gương mặt mỗi người

Đầy nhiệt huyết và máu lửa, các bạn đã vô cùng nỗ lực cố gắng vượt những thử thách team building của chúng tôi đưa ra. Mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, cùng bài học về tinh thần đồng đội, hướng đến mục tiêu của chương trình là những gì thử thách team building của chúng tôi hướng đến.

Những thử thách team building được đặc biệt chuẩn bị cho Tenamyd Hà Nội

Những thử thách team building được đặc biệt chuẩn bị cho Tenamyd Hà Nội

7 đội chơi, 7 màu sắc, chung một mục tiêu hướng về

Kết thúc chương trình là đêm Gala Dinner đầy màu sắc với các màn biểu diễn đặc sắc của chính các nhân viên Tenamyd Hà Nội. Mong rằng với chuyến đi này tập thể Tenamyd sẽ càng thêm gắn kết, tinh thần đồng đội sẽ càng vươn cao. Từ nội lực đó xây dựng Tenamyd ngày càng thành công hơn nữa.

Đêm Gala Dinner đầy màu sắc với sự biểu diễn của chính các nhân viên Tenamyd Hà Nội

Tiếp nối thành công của chương trình du lịch kết hợp team building của Tenamyd Hà Nội, mong rằng chương trình team building dành cho Tenamyd Hồ Chí Minh sắp tới cũng sẽ thành công không kém.

Chương trình bao gồm

  • Trọn gói chương trình Team Building theo concept Power To Win.
  • Trọn gói di chuyển – ăn uống – lưu trú tại Phan Thiết trong 3 ngày 2 đêm.
  • Trọn gói chương trình Gala Dinner.
  • Tất cả nhân sự trong chương trình.
* Quý khách xem thêm hình ảnh phía trên để cảm nhận rõ tinh thần chương trình Team Building New Focus mang lại.
* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét