Chương trình Team Building C2 Grow – L’Oreal Việt Nam

Team Building C2 Grow
Team Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 GrowTeam Building C2 Grow

Chương trình Team Building C2 Grow – L’Oreal Việt Nam

Giá

0

/người

Khách hàng: Team ACD L’Oreal Việt Nam.

Chủ đề: C2 Grow.

Địa điểm: Phú Quốc.

Thời gian: 4 ngày 3 đêm (Năm 2016).

Số lượng tham gia: 40 khách.

Mục tiêu hướng đến: Sales & Marketing Kick Off 2016.

Danh mục: Product ID: 2478

Team Building C2 Grow – L’Oreal Việt Nam

Giới thiệu

Dựa trên mục tiêu Sales & Marketing Kick Off cùng với tinh thần mà BGĐ L’Oreal đặt ra trong năm 2016. New Focus được tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “C2 Grow”.

Diễn ra tại Phú Quốc với hơn 40 người tham gia. Chương trình Team Building của New Focus đã mang đến cho các đội chơi những thử thách cam go. Mỗi trò chơi đều hướng đến một mục tiêu nhỏ nhất định nhằm đạt được mục tiêu lớn đã đặt ra. Sau tất cả những gì ban tổ chức mang lại, cùng sự chiêm nghiệm của bản thân mỗi người. Hẳn là không ít thành viên đã hiểu được rằng “Sức mạnh của nhóm là từng thành viên. Sức mạnh của mỗi thành viên chính là nhóm”. Và tin tưởng, lắng nghe, cùng sự thấu hiểu là con thuyền vững chắc đưa chúng ta “về đích”.

Team Building C2 Grow

Đại chiến trên sông – Team Building C2 Grow

Đêm Gala Dinner cũng đã diễn ra một cách đầy “cảm xúc”. Đó là một đêm vô cùng biến hóa với sự đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh của từng đội. Các tiết mục biểu diễn hấp dẫn được chuẩn bị trong thời gian ngắn ngủi nhưng vẫn không làm giảm đi độ thu hút. Không biết đây sẽ là một đêm “ngủ không biết gì” vì “quẩy quá sức”. Hay sẽ là một đêm “mất ngủ” vì quá nhiều cảm xúc trong tim?

Cuối chương trình, Grand Manager của L’Oreal đã cho hay “New Focus đã mang lại 1 chương trình tuyệt vời cho L’Oreal. Những hành trình & thử thách này chắc chắn các thành viên của L’Oreal sẽ không bao giờ quên. New Focus sẽ là đơn vị ưu tiên hàng đầu của L’Oreal trong thời gian tới.

Cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn của L’Oreal. New Focus chúc công ty một năm đầy yêu thương và thắng lợi.

Chương trình bao gồm

  • Trọn gói chương trình Team Building & Gala Dinner theo concept C2 Grow.
  • Di chuyển – ăn uống – lưu trú tại Phú Quốc trong 4 ngày 3 đêm.
  • Vé máy bay.
* Quý khách xem thêm hình ảnh phía trên để cảm nhận rõ tinh thần chương trình Team Building New Focus mang lại.
* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét