Chương trình Team Building Super Achiever Abbott Việt Nam 2017

Chương trình Team Building Super Achiever 2016 Abbott
Chương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 AbbottChương trình Team Building Super Achiever 2016 Abbott

Chương trình Team Building Super Achiever Abbott Việt Nam 2017

Giá

0

/người

Khách hàng: Abbott Việt Nam.

Địa điểm: Hạ Long.

Số lượng tham gia: 150 khách.

Chủ đề: Fly.

Thời gian: 3 ngày 2 đêm (Năm 2017).

Mục tiêu: Super Achiever Award 2016.

Danh mục: Product ID: 2898

Chương trình Team Building Super Achiever Abbott Việt Nam 2017

Giới thiệu

Đầu năm 2017, Abbott Dinh Dưỡng Việt Nam tìm ra 150 nhân viên có thành tích vượt trội năm 2016. Để nâng cao tinh thần làm việc, gắn bó các nhân viên trên mọi miền Việt Nam. Ban Lãnh Đạo Abbott quyết định tổ chức chương trình du lịch kết hợp team building đến Hạ Long.

Chương trình Team Building Super Achiever 2016 Abbott

Tiếp tục là đơn vị hỗ trợ và đồng hành, New Focus vô cùng tự hào khi luôn là lựa chọn đầu tiên của Abbott trong nhiều năm qua. Đây chính là động lực cho chúng tôi phát triển nhiều hơn trong tương lai.

Đến với Hạ Long xinh đẹp, khởi động cho hành trình 3 ngày 2 đêm. Đoàn đến với Khu Du  Lịch Tuần Châu. Những trò chơi phong phú, đầy màu sắc tại đây đã mang đến cho đoàn những tiếng cười sảng khoái, những giây phút giật thót tim.

Vui chơi tại Khu Du Lịch Tuần Châu – Trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh

Lên thuyền ngắm nhìn Vịnh Hạ Long xinh đẹp, mãn nhãn với Hòn Trống Mái, cảm nhận từng hơi mát của biển trong xanh. Ghé thăm Động Thiên Cung với những khối thạch nhũ đầy màu sắc,… Ai ai cũng phấn khởi bởi vẻ đẹp vừa kì vĩ, vừa huyền ảo của kì quan thiên nhiên thế giới này.

Tham quan Động Thiên Cung với những khối thạch nhũ nhiều màu sắc

Team building là chương trình đáng mong đợi nhất của chuyến đi. Những thử thách của New Focus đều hướng đến chủ đề chính “Fly”. Không đơn thuần chỉ có tiếng cười, những thử thách đòi hỏi cần nhiều tư duy, kĩ năng cùng tinh thần đồng đội. Sau tất cả những cố gắng nỗ lực, thành quả không chỉ là những thứ hữu hình thấy được. Mà còn là những bài học về tinh thần đồng đội mà mỗi người tự chiêm nghiệm cho chính mình. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau, muốn đi xa thật nhanh hay bay cùng nhau” chính là thông điệp mà New Focus muốn gửi gắm đến Abbott.

Abbott bắt đầu những thử thách với tinh thần vô cùng phấn khởi

Những thử thách đòi hỏi nhiều tư duy và kĩ năng

Kết thúc chương trình là đêm Gala Dinner đầy màu sắc. Dưới ánh đèn sân khấu lấp lánh, những chiến binh Abbott đã thực sự tỏa sáng đầy sáng tạo. Sau 3 ngày “kề vai sát cánh” những người anh em Abbott trên mọi miền Việt Nam đã thân thiết nay lại càng thân thiết hơn. Mong rằng tình cảm gắn kết cùng tinh thần đoàn kết ngày một cao này sẽ mang đến thành công rực rỡ hơn cho Abbott trong tương lai.

Cháy hết mình trong đêm Gala Dinner

Chương trình Team Building Super Achiever 2016 Abbott

New Focus vô cùng cảm ơn những Super Achiever của Abbott đã cháy hết mình trong cả hành trình. Chúc cho Abbott ngày càng thành công hơn trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Abbott Việt Nam vẫn luôn hướng tới.

Chương trình bao gồm

  • Trọn gói chương trình team building theo chủ đề Fly.
  • Trọn gói chương trình Gala Dinner.
  • Vé máy bay, xe di chuyển, đưa đón các nhân viên Abbott từ 3 miền đất nước về Hạ Long.
  • Ăn uống, lưu trú tại Holiday Villa 4 sao.
  • Vui chơi, tham quan tại các điểm đến trong hành trình.
* Quý khách xem thêm hình ảnh phía trên để cảm nhận rõ tinh thần chương trình Team Building New Focus mang lại.
* New Focus xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của mỗi công ty. Quý khách vui lòng liên hệ để có chương trình và giá tốt nhất.

Nhận xét