VỀ CHÚNG TÔI

VÌ SAO NÊN CHỌN NEW FOCUS?

New Focus có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Team Building, Event, Travel chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự tận tâm, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự sáng tạo không ngừng.

Các chương trình được đầu tư kĩ lưỡng, tâm huyết. Dựa trên các vấn đề doanh nghiệp gặp phải để đưa ra giải pháp thích hợp.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Bang-khen-2a.jpg
Được tuyên dương bởi Sở Du Lịch và Hiệp Hội Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bang-khen-5a.jpg
Được tuyên dương bởi Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bang-khen-5a.jpg
Được tuyên dương bởi Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh
Bang-khen-3a.jpg
Được tuyên dương bởi BTC Chương trình Doanh Nghiệp đổi mới sản phẩm tiêu biểu – Dịch vụ tận tâm 2014
Bang-khena.jpg
Được tuyên dương bởi Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

avatar.jpg
Dear Công ty New Focus. Trước tiên, thay mặt Ban Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Dược Phẩm TENAMYD, Tôi đại diện BTC Tenamyd xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Công ty New Focus đã hợp tác tổ chức hết sức thành công 2 chương trình Team Building POWER TO WIN 2016 của tập đoàn Tenamyd ở 2 miền Nam- Bắc vào dịp tháng 12 vừa qua.
Trong thời gian trước hành trình chuẩn bị chương trình Team, tôi và ekip Tenamyd luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp của tập thể New Focus từ phía anh Hiệp PGĐ New Focus, 2 bạn Giang và Hùng ( điều hành chương trình team 2 miền). Trong suốt chuyến đi, dù là chương trình của miền Nam hay miền Bắc thì New Focus vẫn luôn tổ chức rất chuyên nghiệp, có sự hiểu biết và phối hợp nhịp nhàng với phía BTC Tenamyd. Tôi đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp, ý thức tổ chức xây dựng của toàn đoàn, thái độ nhiệt tình vui vẻ, tinh thần trách nhiệm từ quản lý đến các hướng dẫn viên New Focus, đặc biệt cũng cảm ơn MC Đoàn Lê Đức Hiếu cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công của chương trình, đặc biệt với các trò chơi đội nhóm New Focus xây dựng đã tạo hiệu ứng gắn kết các thành viên, và mang lại tinh thần đoàn kết cao cho tập thể Tenamyd.
Sau chương trình là biết bao kỷ niệm và đó là những ký ức khó quên của từng thành viên Tenamyd chúng tôi, các bạn khi về cũng đã post những hình ảnh kỷ niệm hoặc những cảm xúc về chương trình trên facebook cá nhân và điều đó như một động lực giúp BTC chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tạo ra những chương trình Team ý nghĩa hơn nữa. Cũng như chúng tôi cũng sẽ luôn hợp tác với New Focus cho những chương trình Team Building sắp tới của công ty chúng tôi.
Thay cho lời tạm biệt chúng tôi xin chúc Công ty New Focus gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh, phát triển bền vững, thân chúc các bạn điều hành, hướng dẫn viên, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống.
Hẹn gặp lại New Focus trong các hoạt động xây dựng tinh thần gắn kết đội nhóm tiếp theo năm 2017.
Xin trân trọng cảm ơn.
avatar.jpg
New Focus đã mang lại 1 chương trình tuyệt vời cho L’Oréal, những hành trình & thử thách này chắc chắn các thành viên của L’Oréal sẽ không bao giờ quên. New Focus sẽ là đơn vị ưu tiên lựa chọn hàng đầu của L’Oréal trong thời gian tới.