DU LỊCH ĐÀ LẠT: MIỄN PHÍ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ & NGHE NHẠC TRỊNH KHI DU LỊCH ĐÀ LẠT CÙNG NEW FOCUS

DU LỊCH ĐÀ LẠT: MIỄN PHÍ THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ & NGHE NHẠC TRỊNH KHI DU LỊCH ĐÀ LẠT CÙNG NEW FOCUS

CAFE NHẠC TRỊNH – MÓN ĂN TINH THẦN KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĐẾN VỚI ĐÀ LẠT

Đối với những lãng khách từ phương xa đến với Đà Lạt muốn hòa mình vào không khí trầm lắng để tận hưởng một Đà Lạt xưa hoặc những người đã trải qua nhiều sương gió của cuộc đời muốn bỏ hết đi tất cả những ghánh nặng kia để tìm lại những giây phút yên bình thì một buổi Cafe Nhạc Trịnh là điều không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Các quán cafe nhạc Trịnh thường đông vào buổi tối, những âm thanh vang lên làm rung động đến tất cả những trái tim dường nhữ đã chai sạn phong trần. Sen lẫn giữa những giọng ca không chuyên đến từ các du khách đến từ tất cả vùng miền đất nước, quý khách có thể yêu cầu ca sĩ hát những bài hát mình yêu thích.

Đến với cafe nhạc Trịnh, không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt hát hay hát dỡ, không phân biệt bạn mới quen hay bạn chí cốt lâu năm. Tất cả đều hòa làm một, một tâm hồn, một trái tim yêu nhạc.

Năm 2018, New Focus sẽ tặng miễn phí chương trình thưởng thức cafe nhạc Trịnh cho các đoàn khách trên 20 người. Hy vọng những âm thanh nhạc Trịnh vang lên sẽ mang đến những cảm xúc khó quên, giúp quý khách được thư giản và tìm lại những nét độc đáo của Đà Lạt xưa.

Một số quán cafe Nhạc Trịnh nổi tiếng ở Đà Lạt:

Cafe Tùng – 6 Hòa Bình Đà Lạt

Cafe Diễm Xưa – 20 Khe Sanh ( Bên trong resort Minh Tâm)

Cafe Thanh Thủy – Ven bờ hồ Xuân Hương

Cafe Memory Đà Lạt – 24 Hùng Vương